Công Viên Hoa Hạ long – Công viên đi bộ của thành phố đáng sống

Nằm ở một vị trí tốt nhất Thành phố Hạ long, với đường giao thông xung quanh, phong thủy đẹp, một trong những nơi rộng hiếm hoi có diện tích bằng phẳng trong thành phố sát may bờ Vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới.

Công viên Hoa Hạ long là nơi vui chơi giải trí, thư giãn của nhân dân thành phố và du khách.

Đa phần diện tích công viên là Hoa, thực vật, cỏ và khu vôi chơi giải trí, đều ở dạng sinh thái gần gũi, thân thiện với thiên nhiên môi trường.

Công viên có các sân chơi nhỏ phù hợp họp nhóm, thể dục, dưỡng sinh.

Đường đi bộ, chỗ ngồi chơi nghỉ ngơi thư giãn hóng gió biển.

công viên hoa Hạ long

Khu vui chơi cho thanh thiếu niên như trược patin, trượt ván, nhảy Hip Hốp, thể dục thể thao đường phố

Công viên có hệ thống cầu trên cao dài 1000m với chiều cao 2,7 đến 3,5 mét; Bề ngang chỗ hẹp nhất là 3,2 mét chỗ rộng 8,9m đủ chỗ cho 5 đến 6 người đi bộ.

Mặt cầu bằng gỗ ván ghép lại, 2 bên là khung sắt không quá cao tao cho người đi bộ cảm giác đễ chịu thoải mái dạo chơi vừa có thể ngắm nhìn xung quanh.

cầu đi bộ

cầu đi bộ

Một không gian xanh luôn là mơ ước của nhân dân thành phố, người dân có thêm một không gian đi bộ, thư giãn là điểm nhấn cảnh quan độc đáo của thành phố Bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đừng bỏ lỡ những giây phút được thư giản, tản bộ, hít thở không khí trong lành với gió biển, trên con đường đi bộ dọc công viên Hoa Hạ Long… Thật là nơi đáng đến và đáng sống !

 

Leave Comments

0974269935
0974269935